Bảo mật

Website bán hàng Enroute Spa luôn có những điều khoản cam kết với người tiêu dùng trong việc thu thập, cung cấp và đảm bảo độ chính xác của thông tin đi kèm với sản phẩm mà Website của chúng tôi đang bán. 

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin quý khách hàng liên quan đến các vấn đề như:

  • Hỗ trợ khách hàng trong việc mua hàng, thanh toán và giao hàng
  • Hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ
  • Gửi thông báo các chương trình ưu đãi, sản phẩm mới nhất của chúng tôi đến khách hàng
  • Giải quyết các vấn đề có thể phát sinh khi mua hàng, thanh toán hay giao hàng

Những người/ tổ chức có thể tiếp cận thông tin của khách hàng

  • Bên vận chuyển: Chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin như tên, địa chỉ và số điện thoại để phục vụ cho giao nhận hàng hoá.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Các nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin cơ bản của khách hàng. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng như cập nhật thông tin mới từ trang đến cho khách hàng.
  • Bên pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu điều đó do pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ này là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Cam kết về bảo mật thông tin

Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối khi khách hàng đăng ký tài khoản thành viên tại Website của chúng tôi. 

Trong mọi trường hợp nào đi nữa thì chúng tôi tuyệt đối sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng trừ khi khách hàng cho phép hoặc có yêu cầu của bên đại diện pháp luật. 

Cam kết về nội dung thông tin

Chúng tôi cam kết các thông tin chúng tôi đăng kèm với sản phẩm đều chính xác, đúng sự thật, không bịa đặt. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin mà trang Website https://passporttravelspa.com cung cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo mục liên hệ sau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 532 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 096 789 39 39

Email: [email protected]

Website: https://passporttravelspa.com

Xem thêm: