Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh cũ chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Máy ảnh là một công cụ để thu tĩnh hoặc một loạt các ảnh động. Máy ảnh giúp bạn lưu lại những kỷ niệm hay những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc sống. Lựa chọn đầu tư cho một chiếc máy ảnh là một quyết định đúng đắn. Nó có thể giúp bạn có cơ hội xem lại những tấm ảnh, ký ức của mình khi về già. Nhưng với kinh phí eo hẹp, nên giải pháp chọn mua cũ máy ảnh là tốt nhất.

Bạn cũng đang cần tìm một chiếc máy ảnh cũ máy ảnh cũ nên chất lượng cao tại TP. HCM. 

Vì vậy bạn có thể tham khảo Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh đã qua sử dụng chất lượng hàng đầu tại TPHCM dưới đây của Enroute Spa nhé! 

Mayanhxachtaynhat.com – Máy ảnh Hoàng Tô

Mayanhxachtaynhat.com - Máy ảnh Hoàng Tô
Mayanhxachtaynhat.com – Máy ảnh Hoàng Tô

Mayanhxachtaynhat.com là cửa hàng top 1 được nhắc đến trong bài. Là một cửa hàng quá nổi tiếng đối với những ai thường xuyên tìm hiểu về máy ảnh, ống kính và phụ kiện cá đã được sử dụng.

Là một cửa hàng được chọn lọc kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ, chất lượng dịch vụ đều có thể trả lời ứng dụng và khiến bạn hài lòng nhất. Tại đây chuyên gia kinh doanh cũ máy ảnh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi mua ở cửa hàng.

Ngoài cửa sổ còn có máy ảnh cũ dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu bán hoặc trao đổi máy ảnh, máy quay phim, bạn có thể liên lạc ngay cho cửa hàng.

Được sử dụng một cách tốt nhưng là thu mua sản phẩm với mức giá cao nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 

Hải Sơn Camera 

Hải Sơn Camera 
Hải Sơn Camera

Hai Son is a window mua bán máy ảnh cũ chất lượng tại TP. HCM với sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của công ty. 

Hải Sơn chuyên mua các dòng kính – lens Canon chính hãng, giá tốt tại TP. HCM đi kèm với hoạt động trả góp chế độ bảo vệ, sản phẩm chất lượng cao luôn là cửa hàng ưu tiên.

Bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất khi mua sắm tại cửa hàng bán máy ảnh cũ Hải Sơn TP. HCM. 

Thông tin liên hệ:

ZShop 

ZShop 
ZShop

Là cửa hàng cuối trong Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh cũ chất lượng hàng đầu tại TPHCM. 

ZSop chuyên mua bán các loại máy ảnh, phụ kiện cũ,… tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo. Cùng với những chế độ bảo hành linh hoạt cùng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Tuy nhiên, là hàng cũ nhưng đa số các sản phẩm tại cửa hàng chỉ qua sử dụng tối đa trong khoảng 1 – 2 năm. Có khi chỉ từ 1 – 2 tháng với vẻ bề ngoài còn nguyên như mới, các chức năng của sản phẩm đều hoạt động nhạy.

Đa số hiện nay các cửa hàng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thông số, chất lượng, hoạt động, hiệu năng khi thu mua hàng cũ. Bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng ZShop nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 11 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM 
  • Điện thoại: 0922 022 0222 – (028) 22 603 603
  • Địa chỉ 2: 226 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: (028) 66 811 088 – 0939 099 409
  • Địa chỉ 3: 152 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0939 626 247
  • Trang web: https://zshop.vn .

Enroute Spa đã chia sẻ với bạn Top 3 cửa hàng chuyên thu mua máy ảnh cũ chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn và mua được chiếc máy ảnh chất lượng mà giá cả tốt ở cửa hàng bạn chọn nhé!