Quy mô khủng từ dự án

Cập nhật tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica

Venica Khang Điền là dự án có tiềm năng lớn mà một phần bởi hệ thống cơ sở tiện ích nội ngoại khu đa dạng. Vì vậy bài viết này sẽ cập nhật tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica.

Địa thế đẹp chưa phải là tất cả khi nói về sự thành công của The Venica, góp phần không nhỏ trong sự thành công này là cơ sở tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé

Cập nhật tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica

Dự án với tiện ích đa dạng
Dự án với tiện ích đa dạng

The Venica là dự án được đầu tự xây dựng rất lớn nên chúng ta hoàn toàn có thể đặt toàn bộ niềm tin vào các tiện ích nội ngoại khu của dự án. Có chăng câu hỏi là hệ thống cơ sở hạ tầng dự án The Venica gồm những gì?

Sau đây là các thông tin chi tiết được cập nhật về tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica đã được tổng hợp mang đến cho bạn bởi chuyên mục Kiến Thức từ Enroute Spa.

Dự án với quy mô khủng

Quy mô khủng từ dự án
Quy mô khủng từ dự án

Trước khi đi chuyên sâu về các tiện nghi hiện đại trong dự án The Venica, chúng ta nên biết dự án hiện được khởi công xây dựng ở vị trí vô cùng tuyệt vời. Đó là mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9.

Vì vậy, có thể xem một trong các dự án có vị trí đẹp nhất tại khu vực quận 9 là dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.  

Trên hết đây còn là dự án được đầu tư hết sức mạnh tay với tổng diện tích của toàn bộ dự án lên tới 34.000 m2.

Tiện ích cơ sở hạ tầng nội khu hiện đại

Cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ
Cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ

Nói về các tiện ích cùng cơ sở hạ tầng của The Venica chúng ta không khỏi ngạc nhiên bởi không chỉ số lượng đa dạng mà còn bởi chất lượng cao của từng cơ sở. Các chi tiết cơ sở hạ tầng có thể kể ra gồm:

  • Khuôn viên quán Bar và cà phê rộng rãi với hy vọng mang đến trải nghiệm thoải mái nhất, tiện nghi nhất cho khách hàng.
  • Có cơ sở phòng tập Gym rộng 100m2 cùng diện tích hồ bơi lớn nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng
  • Tổng diện tích giao thông chiếm 28% cung cấp vừa và đủ các tiện nghi về đi lại
  • Ngoài ra hiện tổng thể dự án hiện có độ phủ xanh hơn 24% đảm bảo mang lại bầu không khí trong xanh cho dự án.

Chắc chắn các khách hàng đểu hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các tiện ích bởi đã thông qua kiểm tra kỹ càng. Và đó là các thông tin cơ bản về dự án The Venica giống như thông tin dự án PHÚC AN GARDEN.

Các tiện ích ngoại khu khác

Tiện ích ngoại khu đa dạng
Tiện ích ngoại khu đa dạng

Không chỉ dừng lại ở đó xung quanh The Venica còn có rất nhiều các cơ sở dịch vụ công cộng khác để mang đến sự tiện nghi tối đa như trường học, bệnh viện,…Bên cạnh đó vị trí dự án còn nằm liền kề các tuyến đường huyết mạch đầy tiềm năng như:

Với những tiềm năng trên không khó để thấy sức hút rất lớn từ dự án nhưng không chỉ dừng lại ở đó mà ta được biết dự án hiện có giá trên thị trường vô cùng cạnh tranh tương tự như giá bán cùng phương thức thanh toán dự án CHAMPACA GARDEN.

Kết luận

Sau các thông tin cập nhật tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica ta thấy đây là dự án có cơ sở tiện ích vô cùng chất lượng. Hy vọng bài viết này có thể đem lại cho mọi người cái nhìn cụ thể hơn về các tiện ích thuộc dự án Venica Khang Điền.

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *