giá bán meyhomes capital phú quốc

Giá bán villa Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022

Đây một trong là những dự án nổi bật nhất tại Phú Quốc. Nếu bạn đang dự định sở hữu cho mình một căn hộ biệt thự thì hãy tham khảo Giá bán villa Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất ngay tại đây nhé. 

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính vi vậy hãy cùng tìm hiểu ngay tại LandUp.net.

Quy hoạch tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tổng thể dự án
Tổng thể dự án

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Enroute Spa tìm hiểu dự án này có tổng diện tích 56,09ha với tổng mức đầu tư hơn 4.800 tỷ. Cùng với đó được chủ đầu tư cho xây dựng thiết kế theo hướng hiện đại sẽ biến biến Meyhomes Capital trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nơi đây.

Dự án Meyhomes Capital sẽ được chia làm 5 phân khu: Aqua, Rosada, Olive, Apricot và Khu biệt thự Coral Hawaii. Mỗi phân khu là một mô hình riêng biệt chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm và tận hưởng riêng biệt. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án tương tự như dự án Phúc An Ashitakhu dân cư Phúc An Asuka Châu Đốcdự án Phúc An Garden.

Bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

MeyHomes Capital Phu Quoc – truc duong checkin

Dự án Meyhomes Capital có nhiều phân khu khác nhau nên giá bán từng loại hình cũng khác nhau. Tuy nhiên cũng không chênh lệch quá nhiều cùng theo dõi bảng giá ngay dưới đây nhé.

Biệt thự 

Khu biệt thự được chủ nhà đầu từ cho thiết kế theo phong cách Cổ Điển mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế với chiều cao 3 tầng và 1 chum.

Chính vì thế loại hình biệt thự này có mức giá khá cao rơi vào khoảng 32,5 tỷ đồng cho các biệt thự đơn lập và 23,5 tỷ đồng đối với các biệt thự song lập. 

Shophouse

Đây là loại hình cho khách hàng muốn đầu tư vào Shophouse các sản phẩm của Shophouse. Loại hình này được chia làm 3 loại và được thiết kế với diện tích gần 300m2 gồm 3 tầng và 1 tum lấy ý tưởng theo các Shophouse tại Sentosa Singapore.

Cụ thể giá bán các sản phẩm của Shophouse như sau: Shophouse Garden có giá khoảng 11,5 tỷ đồng, Shophouse Premium có giá 7,8 tỷ đồng và Shophouse Saphire có giá gần 12,7 tỷ đồng.

Phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chính sách đầy đủ
Chính sách đầy đủ

Để khách hàng có thể thuận lợi thanh toán nên chủ nhà đầu tư đã đưa ra hai hình thức thanh toán bạn có thể tham khảo. 

  • Phương thức 1: Với phương thức này khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán từng giai đoạn tùy theo cách sử dụng tiền của mỗi cá nhân.
  • Phương thức 2: Nếu trong trường hợp bạn đã ưng ý sản phẩm bên dự án mà tài chính không đủ bạn hãy lựa chọn phương thức này. Đó là sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của ngân hàng khách hàng sẽ phải thanh toán 15% sau khi ký Hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ tuyệt đối với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Bên trên là thông tin Giá bán villa Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Hy vọng qua đó bạn có thể tìm ra sản phẩm ưng ý nhất tại dự án.

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *