Nguyễn Trần Nam Phi - 2 năm làm cố vấn chiến lược cho quỹ đầu tư IDG Venture

Nguyễn Trần Nam Phi – 2 năm làm cố vấn chiến lược cho quỹ đầu tư IDG Venture

Để hiểu rõ hơn đầu tư là gì? Cần phải làm gì để đầu tư đúng cách? Mọi câu hỏi về lĩnh vực đầu tư bất động sản, tiền ảo, chứng khoán, ngoại hối đều sẽ được Nam Phi giải đáp dễ dàng. Hãy chú ý theo dõi bài viết ngay sau đây để học hỏi kiến thức từ nhà đầu tư đầy kinh nghiệm này nhé.

Nam Phi – Cố vấn viên đầy kinh nghiệm tại thị trường Việt

Nam Phi là người đã có kinh nghiệm rất lâu tại thị trường Việt Nam trong việc đầu tư tài chính. Từ nhỏ Nam Phi đã có hứng thú với việc kinh doanh và tìm hiểu rất nhiều, từ đó có được nền tảng vững chắc cho bản thân. Ngay khi vừa tốt nghiệp tại trường Nam Phi đã được nhiều công ty mời chào với mức lương hấp dẫn, trong số đó có quỹ đầu tư nổi tiếng lừng danh IDG Venture.

Là người dẫn dắt, leader đầy tài năng trong công ty – Nam Phi đã từng bước giúp quỹ có được sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư lớn. Nhưng Nam Phi vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi và mở các lớp dạy miễn phí cộng đồng cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê.

Nam Phi – Nhà đầu tư có bằng cấp chuẩn quốc tế 

Có thể thấy rõ ràng Nam Phi rất am hiểu trong lĩnh vực đầu tư và có nhiều kinh nghiệm, tài năng hoạt động ở môi trường chuyên nghiệp đã cho thấy bản lĩnh đầy mình. Kế đó Nam Phi còn được nhận nhiều chứng chỉ cấp cao từ các cơ sở uy tín, nổi tiếng thế giới.

Tại sao nên chọn Nam Phi làm cố vấn đầu tư?

Tại sao nên chọn Nam Phi làm cố vấn đầu tư?
Tại sao nên chọn Nam Phi làm cố vấn đầu tư?

Miễn phí đăng ký và tham gia

Nếu bạn đang e ngại về mức giá để có thể tham gia đầu tư thì đừng lo lắng vì Nam Phi đang mở nhiều chiến dịch hướng về cộng đồng. Cụ thể hơn là mở các lớp dạy về đầu tư cho các bạn đang muốn tìm hiểu và học hỏi thêm kiến thức.

Được hướng dẫn tận tay từng bước

Nam Phi là một người hiền lành cực kỳ thân thiện với mọi người nên những gì được chỉ dạy luôn từng bước, rõ ràng không hề khó hiểu như các khóa học đang tràn lan trên mạng hiện nay. Và thực tế rõ ràng dù chỉ là miễn phí nhưng Nam Phi vẫn luôn tận tâm chỉ dạy tất cả các bạn để có thể tạo nên một cộng đồng vững mạnh như Enroute Spa.

Thực chiến ngay khi học

Học thì luôn phải đi đôi với hành nên Nam Phi luôn giúp đỡ các bạn trẻ trong việc thực hành ngay khi được học. Điều này sẽ giúp mọi người hiểu sâu hơn cũng như nắm bắt được kỹ các cách đầu tư.

Do đó những lớp học mà Nam Phi mở luôn có số lượng người tham gia rất đông và chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Để có thể tham gia khóa học bổ ích này của Nam Phi thì các bạn có thể liên lạc theo những đường dẫn bên dưới đây để được gặp tư vấn viên.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *