Màn hình độ phân giải cao

Những lý do bạn nên mua macbook pro 2018 cũ

Với những bạn sinh viên đang tìm cho mình một chiếc laptop vừa có thể đáp ứng nhu cầu học tập và vừa phục vụ được nhu cầu giải trí và với số tiền không quá cao thì macbook pro 2018 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những dòng sản phẩm laptop chạy hệ điều hành iOS xưa nay luôn thu hút được phần lớn khách hàng nhờ vào thiết kế sang trọng cùng với hiệu năng mạnh mẽ. Mẫu macbook pro 2018 mặc dù ra mắt đã cách đây 3 năm nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Cùng xem những điểm nổi bật của chiếc laptop này xem tại sao nó lại đáng mua như vậy nhé.

Xem thêm:

Hiệu năng cực kỳ ấn tượng

Hiệu năng của những thiết bị Apple xưa nay không cần phải bàn cải. Điểm cộng đầu tiên khi mua MacBook Pro 2018 cũ phải nói đến chính là ổ SSD trên máy. Sở hữu MacBook Pro 2018 cũ bạn chỉ 2 giây để cóp 1 file 4.97 GB, tức là 2519 MB/s. Phần mềm BlackMagic Disk Speed Test cũng cho kết quả gần tương tự, tốc độ ghi trung bình 2682 MBps. Đây là laptop có ổ SSD nhanh nhất từ trước đến 2018 và ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có dòng máy Windows có thể vượt mặt. 

Hiệu năng mạnh mẽ
Hiệu năng mạnh mẽ

Dòng MacBook Pro 2018 được ra mắt với hai phiên bản màn hình là 13 inch và 15 inch, đánh giá hiệu năng thì cả hai đều là máy tính cấu hình cao hiện nay, sử dụng MacBook Pro 2018 cũ hoàn toàn có thể thay thế máy tính chuyên đồ hoạ. Cụ thể:

Màn hình độ phân giải cao
Màn hình độ phân giải cao
  • Bản 13 inch 2018 trang bị CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 8 với bốn nhân xử lý (gấp đôi so với đời 2017). Bạn có thể tùy chọn máy tính Core i5 bốn nhân 2.3GHz hoặc bản máy tính Core i7 bốn nhân 2.7GHz 
  • Bản 15 inch, CPU Core i7 đời 8 có sáu nhân xử lý thay vì bốn, tùy chọn Core i9 cũng lần đầu xuất hiện trên MacBook Pro. Bạn có thể lựa chọn bản 15 inch Core i7 sáu nhân 2.2GHz hoặc máy tính Core i9 sáu nhân 2.9GHz. 

Màn hình True Tone và thêm nhiều cải tiến

Màn hình True Tone điểm công nữa và cũng là một trong những lý do bạn nên mua MacBook Pro 2018 cũ. Công nghệ True Tone trên máy giúp hiển thị ảnh sáng tốt cho thị giác, màu sắc được tái tạo chân thực, sắc nét, khi nhìn lâu sẽ không bị mỏi mắt và tính năng thông minh sẽ tự động thay đổi cân bằng sáng theo nhiệt độ phòng để bảo vệ mắt của người dùng. Công nghệ này hiện nay các mẫu laptop chạy Window vẫn còn chưa phổ biến rộng rãi.

Màn hình True Tone
Màn hình True Tone

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì đây chắc là chiếc laptop mà bạn không nên bỏ qua. Tiếng bass chắc nịch, sâu cùng âm phát giọng hát rõ ràng và trong trẻo, hai dải loa của MacBook Pro 15 inch sẽ làm hài lòng cả những tay chơi Audio khó tính nhất. Dù là dòng máy laptop cầm tay những âm lượng lớn mà không bị rè là những điểm cộng tuyệt đối của MacBook Pro 2018 cũ so với tất cả các dòng máy tính xách tay hiện tại trên thị trường. 

Chất lượng âm thanh hoàn hảo
Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Thời lượng pin cũng khá ấn tượng

Một điểm cộng cuối cùng phải nhắc đến khi đánh giá MacBook Pro 2018 cũ là nó có một thời lượng pin ấn tượng. Trong bài kiểm tra pin lướt web hỗn hợp (xem video Youtube, lướt web đọc báo) với độ sáng 150 nit, MacBook Pro trụ được đến 8 giờ 43 phút. Nếu bình thường có thể cho bạn đủ sử dụng một ngày dài. Chiếc Mac 13 inch năm ngoái cũng đạt 8 giờ 40 phút ở thử nghiệm tương tự. Với cấu hình mạnh như MacBook Pro 2018 thì đây là một kết quả tốt so với các mẫu laptop hiện nay.

Thời lượng pin ấn tượng
Thời lượng pin ấn tượng

Khách hàng hãy đến  Enroute Spa để tận tay cảm nhận và lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý nhất nhé.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *