Dự án The Classia Khang Điền sở hữu vị trí vàng

Phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền mới 

Bạn có hứng thú với các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền và mong muốn sở hữu bất động sản tại dự án nhưng vẫn chưa biết phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. 

Dự án The Classia Khang Điền được thiết kế, quy hoạch một cách vô cùng khoa học, hợp lý. Ngay từ khi mở bán đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, tất tần tật thông tin về giá bán, phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền đã được cập nhật tại LandUp.

Chi tiết các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền

Chi tiết các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền
Chi tiết các sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến Thức từ Enroute Spa thì dự án The Classia Khang Điền được quy hoạch trên một diện tích đất lên đến 4,3ha chia làm 7 khu có tổng cộng 180 căn bao gồm nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập. 

Sản phẩm thuộc dự án The Classia Khang Điền được xây dựng theo thiết kế kiến trúc châu Âu tân cổ điển đầy sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt của gia chủ về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. 

Các căn nhà tại những khu khác nhau sẽ có diện tích không giống nhau, diện tích dao động trong khoảng từ 80m2 đến 120m2 đối với nhà phố và 200m2 – 220m2 đối với các căn biệt thự. Giá bán của những sản phẩm này cũng được đánh giá là hợp lý, tùy thuộc vào diện tích và vị trí căn nhà mà được định giá từ 11 – 30 tỷ/căn (đã bao gồm nhà và đất). 

Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đã hoàn chỉnh mặt dựng, nội thất thô để chủ nhà có thể tự do sáng tạo, trang trí nội thất theo phong cách, sở thích cá nhân. Kết cấu xây dựng của tất cả các sản phẩm là giống nhau, bao gồm:

  • 1 phòng khách 
  • 1 phòng bếp
  • 1 phòng thờ
  • 1 phòng đọc sách
  • 1 thang máy
  • 3 nhà vệ sinh
  • 6 phòng ngủ

Tất cả những phòng phía mặt tiền ngôi nhà đều có ban công rộng đón gió cùng với những thiết kế giúp tối ưu ánh sáng mặt trời, tạo khoảng xanh trong nhà. 

Phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền

 

Phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền mới
Phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền mới

Chắc hẳn phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền là điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất khi có ý định mua bất động sản tại đây. Thấu hiểu điều này vì vậy chúng tôi tổng hợp thông tin, cách thức thanh toán đầy đủ trong bảng dưới đây để nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi, đưa ra quyết định hơn. 

Đợt Số tiền thanh toán (Dựa trên giá trị hợp đồng) Thời điểm thanh toán
0 50 triệu Đặt cọc
1 30% Hợp đồng mua bán được ký kết (Tối đa 10 ngày kể từ khi đặt cọc)
2 10% Sau 60 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
3 10% Sau 105 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
4 10% Sau 150 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
5 10% Sau 195 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
6 10% Sau 250 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
7 25% Sau 300 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập (Nhà được chủ đầu tư bàn giao cho người mua)
8 5% Khi có thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về vị trí dự án, các sản phẩm chính và giá tiền từng loại nhà ở, biệt thự với những diện tích khác nhau cùng phương thức thanh toán dự án The Classia Khang Điền mới nhất do chính chủ đầu tư cung cấp. Hy vọng nhà đầu tư đã có thêm những cơ sở tin tưởng cho quyết định đầu tư của mình. 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp kịp thời. 

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *