Pre Workout giúp tăng sức mạnh

Pre Workout tăng sức mạnh cho người tập gym

Pre Workout tăng sức mạnh là một dòng sản phẩm rất cần thiết đối với người tập thể hình. Sản phẩm giúp tăng sức mạnh, sức bền để bạn bứt phá những giới hạn trong buổi tập.

Xem thêm:

Vậy Pre Workout tăng sức mạnh là gì? Nó gồm những thành phần nào? Có tác dụng gì với người tập Gym? Tất tần tật những thông tin về Pre Workout tăng sức mạnh sẽ được Enroute Spa cung cấp ngay dưới đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Pre workout tăng sức mạnh là gì?

Pre Workout là gì?
Pre Workout là gì?

Pre workout tăng sức mạnh không phải là thuốc kích thích mà nó chỉ là một dòng thực phẩm bổ sung trong thể hình. Pre workout cung cấp năng lượng, tăng sức mạnh, sức bền, sự tỉnh táo và  tập trung cao độ giúp nâng cao hiệu suất tập luyện.

Pre Workout được thiết kế để sử dụng trước khi tập luyện từ 20-30 phút, nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng để có một buổi tập luyện hiệu quả nhất.

Bởi vì Pre Workout có tác dụng giúp tỉnh táo, tăng sức mạnh, sức bền và sức chịu đựng nên khi bạn cảm thấy buồn ngủ, cơ thể mệt mỏi, bạn có thể dùng sản phẩm trước khi tập để có một buổi tập luyện hiệu quả nhất.

Thành phần chính trong pre workout

Tùy theo từng nhà sản xuất mà sản phẩm pre workout sẽ có công thức và thành phần dinh dưỡng khác nhau, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Dưới đây Enroute Spa sẽ phân tích những thành phần chính thường có trong các sản phẩm pre workout tăng sức mạnh cơ bắp.

Caffeine

Caffeine
Caffeine

Caffeine là thành phần có ở hầu hết các loại thực phẩm tăng sức mạnh pre workout. Caffeine được tìm thấy trong cà phê, trà,….

Caffeine giúp tinh thần tỉnh táo, tập trung và giảm mệt mỏi. Ngoài ra Caffeine còn giúp giải phóng axit béo vào máu tạo năng lượng cho cơ thể sử dụng, từ đó mang lại hiệu quả giảm cân đốt mỡ cho người dùng.

Bên cạnh đó Caffeine còn cung cấp nhiều năng lượng và tăng hiệu suất tập luyện bằng cách tăng lượng máu bơm vào tế bào liên tục.

Creatine

Creatine là thành phần quan trọng giúp tăng cường sản xuất năng lượng trong tế bào cơ thể, từ đó cơ thể có nhiều năng lượng để tập luyện tốt hơn. Bên cạnh đó Creatine còn giúp tăng khối lượng cơ bắp, tăng sức mạnh và tăng hiệu suất tập luyện.

Tyrosine

Tyrosine là axit amin tiền thân Neropinephrine, một hormon có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất, làm tăng sức bền và khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra nó còn giúp giảm căng thẳng và giảm đi sự ảnh hưởng của việc tập luyện quá sức.

Beta-alanine

Beta-alanine
Beta-alanine

Đây là loại axit amin có tác dụng giúp tăng sức bền và chống mỏi cơ. Khi kết hợp Beta-alanine với creatine nó sẽ giúp tăng nồng độ máu và kích thích các tế bào cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn.

Beta-alanine còn giúp trung hòa nồng độ ion H+, tăng khối lượng cơ bắp, tăng sức mạnh để bạn tập nặng hơn.

Citrulline

Citrulline hoạt động như một máy bơm, nó giúp tăng lượng máu đến các tế bào cơ bắp, cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ bắp từ đó giúp tăng hiệu suất tập luyện.

Taurine

Đây là một thành phần có nhiều trong xương, nó có tác dụng giúp tăng độ nhạy insulin, chống oxy hóa, hỗ trợ đốt cháy chất béo và nâng cao hiệu suất tập luyện.

Lợi ích của Pre Workout với người tập gym

Pre Workout giúp tăng sức mạnh
Pre Workout giúp tăng sức mạnh

Pre Workout là một dòng thực phẩm rất cần thiết đối với người tập gym, tập thể hình bởi một số lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như sau:

  • Cung cấp năng lượng: Trong pre workout có chứa caffeine giúp đốt cháy chất béo chuyển hóa thành năng lượng để sử dụng khi tập luyện. 
  • Tăng sức mạnh: Thành phần creatine, arginine và taurine có trong các sản phẩm pre workout có tác dụng tăng sức mạnh, sức bền và cải thiện hiệu suất tập luyện và giúp tăng trưởng cơ bắp.
  • Tỉnh táo, tăng khả năng tập trung: Sự tỉnh táo và tập trung chính là yếu tố quyết định đến hiệu quả của buổi tập luyện. Và Pre Workout với 3 chất creatine, tyrosine caffeine sẽ giúp bạn tăng sự tỉnh táo, tập trung và giảm mệt mỏi để tập luyện hiệu quả nhất.
  • Tăng cường trao đổi chất: Pre workout có chứa nhiều thành phần giúp kích thích tăng cường quá trình trao đổi chất đồng thời còn có tác dụng đốt cháy năng lượng thừa, giảm đói bụng từ đó giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Bảo vệ cơ bắp: Trong một số sản phẩm pre workout còn có chứa thành phần là N-Acetyl-Cysteine đây là một chất có tác dụng giúp chống dị hóa cơ bắp và hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau khi tập rất hiệu quả. 
  • Tăng sức bền: Chất Beta-alanine và Citrulline Malate sẽ giúp tăng sức chịu đựng, giảm mệt mỏi và tăng lượng máu được bơm đến cơ bắp từ đó giúp tăng sức bền hiệu quả.

Cách sử dụng Pre Workout

Cách sử dụng Pre Workout
Cách sử dụng Pre Workout

Mỗi dòng sản phẩm Pre Workout đều được sản xuất theo công thức và hàm lượng dinh dưỡng riêng vì vậy liều dùng của nó cũng khác nhau. Hơn nữa trong sản phẩm còn có các chất kích thích như caffeine, creatine nên khi dùng sản phẩm bạn phải chú ý và dùng đúng liều lượng.

Theo Thế Giới Whey, trước khi dùng sản phẩm bạn hãy xem hướng dẫn sử dụng và liều dùng trên bao bì nhãn mác để đảm bảo không sử dụng quá liều làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đây là sản phẩm được thiết kế để bổ sung năng lượng cho buổi tập vì vậy bạn cần uống trước khi tập từ 30-60 phút để phát huy tốt nhất tác dụng của sản phẩm. Trước khi dùng pre workout bạn cần ăn nhẹ, tuyệt đối không uống pre workout khi đang đói bụng.

Trong pre workout có chất caffeine nên bạn không thể uống sản phẩm khi quá muộn vì nó có thể gây mất ngủ.

Về cách pha, bạn chỉ cần cho đúng liều lượng bột vào bình lắc rồi cho nước và đá vào sau đó lắc đều để bột tan là có thể sử dụng được ngay.

Như vậy trên đây Enroute Spa đã giới thiệu chi tiết với các bạn về sản phẩm sữa tăng sức mạnh pre workout là gì và cách dùng pre workout hiệu quả nhất. Khi cần tìm hiểu kỹ hơn về Pre Workout bạn hãy liên hệ với Enroute Spa để được tư vấn nhé!

Enroute Spa – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm whey protein, pre workout uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *