Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live

Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live

Samsung vừa cho ra mắt bản thiết kế mới với tai nghe không dây đầy tính phá cách, khác biệt so với Apple. Khẳng định chất riêng của mình qua sản phẩm Galaxy Buds Live. Thích nghi sử dụng hoàn hảo cho mọi môi trường, đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy cùng passporttravelspa.com đi tìm hiểu cấu trúc chi tiết của sản phẩm tai nghe không dây Galaxy Buds Live mới nhất của Samsung khẳng định tính chất và hình ảnh mới của tai nghe không dây.

Ngoại hình độc đáo, hình dạng hoàn toàn mới

Ngoại hình độc đáo, hình dạng hoàn toàn mới

Galaxy Buds Live có hình dạng thiết kế hình hạt đậu, khi sử dụng vừa khít, nằm gọn trong tai của bạn không bị nhô ra đem lại cảm giác chắc chắn, thoải mái khi sử dụng. Khi bạn sử dụng trong thời gian dài sẽ không làm bạn khó chịu và nặng tai.

Kiến thức này có thiết kế sang trọng, ánh kim, quyến rũ cả ngoài hộp và bên trong, rất phù hợp cho phái nữ. Hộp sạc tại nghe Galaxy Buds Live dạng mở nắp với hình tượng vỏ sò, trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ có 42.2 gram, vô cùng nhỏ gọn và nhẹ nhàng, có thể mở hoặc đóng bằng một tay dễ dàng.

Bên cạnh đó phổ biến có rất nhiều màu sắc khác nhau,người dùng có tùy ý lựa chọn theo màu yêu thích của mình, gồm có 3 màu đó là màu mạnh, thanh lịch và rất sang trọng.

Khả năng khử tiếng ồn của micro và đám thoại ANC hiệu quả

Khả năng khử tiếng ồn của micro và đám thoại ANC hiệu quả

Samsung Buds Live được trang bị micro không dây giúp người sử dụng nói chuyện dễ dàng, âm thanh phát ra cực kỳ tốt, rõ ràng, thoải mái nói chuyện nhưng âm thanh vẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tạp âm nào.

Không chỉ như thế, tai nghe bluetooth Samsung Buds Live với phiên bản mới nhất này được trang bị công nghệ khử tiếng ổn hiện đại nhất, công dụng giúp cho bạn cảm nhận được chân thật của âm thanh dù xung quanh bạn dù đang có xảy ra chuyện ồn ào đi nữa.

Điều khiển riêng qua ứng dụng hỗ trợ Bixby

Điều khiển riêng qua ứng dụng hỗ trợ Bixby

Không chỉ sử dụng trên điện thoại Samsung, bạn có thể sử dụng được với nhiều loại smartphone khác nhau chỉ cần sử dụng hệ điều hành Android. Nếu bạn không sở hữu Samsung nhưng vẫn muốn sử dụng Buds Live thì có thể cài đặt sử dụng mà không có vấn đề gì.

Pin dụng lượng lớn có thể sử dụng lên đến 29 giờ

Pin dụng lượng lớn có thể sử dụng lên đến 29 giờ

Tai nghe này có thời gian sử dụng lượng pin khủng lên đến 8 giờ nghe liên tục và 29 giờ cả hộp sạc. Đây là một thông tin rất ấn tượng, khác xa với các nhãng hàng khác và tính năng sạc nhanh của Galaxy Buds Live sẽ có thêm 1 giờ sử dụng trong 5 phút sạc.

Hướng dẫn sử dụng các thao tác chạm để điều khiển

Hướng dẫn sử dụng các thao tác chạm để điều khiển

  • Chạm một lần: Nhấn vào tấm cảm ứng để phát hoặc tạm dừng âm nhạc.
  • Chạm hai lần: Nhấn vào hai lần vào tấm cảm ứng để phát ra bản nhạc tiếp thep, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi.
  • Chạm ba lần: Nhấn ba lần vào cảm ứng để phát lại bản nhạc trước.
  • Chạm và giữ: Kích hoạt tính năng  từ chối cuộc gọi.

Với ngoại hình thiết kế đặc biệt, với hình con vỏ sò, với tính năng chống ồn chủ động, Bluds Together với khả năng thích ứng tốt thuộc với hệ sinh gái Galaxy với hệ điều hành Android với sản phẩm phù hợp độc đáo này. Chiếc tai nghe này phù hợp độc đáo và trải nghiệm âm thanh khác biệt.

Bài viết trên đây passporttravelspa.com đã nêu rõ các chi tiết, các bộ phận và chức năng đặc biệt của Galaxy Bluds Live với thiết kế sang trọng. Sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng về Samsung này. Hãy trải nghiệm sản phẩm này bạn sẽ không thất vọng đâu.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *