Phương án thanh toán dự án Champaca Garden

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden mới nhất

Bài viết này mang đến cho các nhà đầu tư phương thức thanh toán dự án Champaca Garden mới nhất. Qua đó giúp các bạn cập nhật được cách thanh toán chính xác và nhanh chóng sở hữu các căn nhà đẹp, hiện đại.

Để giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các sản phẩm nhà phố Champaca Garden, chủ đầu tư dự án đã xây dựng các phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Để biết chi tiết các cách thức thanh toán này, mời bạn đọc ngay bài viết sau với thông tin được cập nhật chính xác từ website bất động sản uy tín https://landup.net

Thông tin nhà phố dự án

Nhà phố dự án Champaca Garden thiết kế sang trọng
Nhà phố dự án Champaca Garden thiết kế sang trọng

Trước khi tìm hiểu về phương thức thanh toán dự án Champaca Garden, chuyên mục Kiến Thức từ Enroute Spa sẽ mang đến cho bạn các thông tin đầy đủ nhất về các sản phẩm nhà phố liền kề mà chủ đầu tư dự án cung cấp.

Các sản phẩm nhà phố tại dự án Champaca Garden được đầu tư với thiết kế sang trọng và chất lượng xây dựng tốt.

Nội thất các căn nhà phố được xây dựng theo phong cách Tân Cổ Điển. Mang lại cho gia chủ không gian sinh sống đẹp mắt, tráng lệ nhưng vẫn hiện đại, tiện nghi.

Nhà phố được trang bị đồ nội thất cơ bản chất lượng, tân tiến. Cùng với đó là màu sắc được kết hợp hài hòa, tinh tế giúp thỏa mãn gu nội thất của nhiều khách hàng.

Các căn nhà được xây dựng khang trang với 1 trệt 1 lầu hoặc 1 trệt 2 lầu. Trong nhà được trang bị nhiều phòng ốc chức năng như phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung,… cho không gian sinh hoạt thoải mái, đáp ứng nhu cầu sống của khách hàng.

Các căn nhà phố cũng có ban công ở mỗi tầng, có phần sân thượng rộng rãi với căn nhà 2 tầng. Cùng với đó là khoảng sân trước mỗi căn nhà và cả khu vực sân sau để giặt đồ.

Nhà phố Champaca Garden được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau là 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m… Nhờ đó mang lại cho khách hàng lựa chọn sinh sống phù hợp nhất và dễ dàng sở hữu các sản phẩm với phương thức thanh toán dự án Champaca Garden được tối ưu nhất.

Giá bán sản phẩm Champaca Garden

Giá bán nhà phố dự án Champaca Garden
Giá bán nhà phố dự án Champaca Garden

Toàn bộ dự án có 173 sản phẩm nhà phố liền kề. Các căn nhà này được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau từ 60 – 110m2/nền giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Giá bán dự án rất phải chăng, với mức giá chỉ từ 3,7 tỷ đồng/căn. Cùng với đó là các phương thức thanh toán dự án Champaca Garden cực kỳ linh hoạt cho khách hàng.

Đây là mức giá rất tốt với các căn nhà chất lượng, có tiện ích nội khu đầy đủ, cao cấp. Đặc biệt mức giá này còn rất phải chăng khi dự án nằm tại vị trí có khả năng phát triển cao.

Các chi tiết về vị trí, tiện ích dự án có trong bài viết sau đây:  https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden mới nhất

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden
Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden

Chủ đầu tư Đức Huy đã thiết kế phương thức thanh toán dự án Champaca Garden cho khách hàng rất tối ưu. Với nhiều phương án thanh toán khác nhau cùng nhiều đợt thanh toán linh hoạt.

Nhờ đó, khách hàng dễ dàng thanh toán chi phí mua sản phẩm và không chịu quá nhiều áp lực tài chính. 

Trước khi thanh toán, khách hàng cần đặt cọc 100 triệu đồng/căn nhà để giữ chỗ. Tiếp theo đó bạn tiến thành thanh toán theo các cách thanh toán này như sau.

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán dự án Champaca Garden chuẩn như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị Hợp đồng mua bán (HĐMB) trong thời gian là sau 10 ngày sau khi đặt cọc. Phần thanh toán đã bao gồm phần đặt cọc trước đó.
 • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị HĐMB. Thời gian thanh toán sau 35 ngày sau đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị HĐMB. Thanh toán sau 35 ngày sau đợt 2.
 • Đợt 4: Thanh toán 25% giá trị HĐMB được bàn giao nhà. Thời gian thanh toán là sau 40 ngày sau đợt 3.
 • Đợt 5: Thanh toán 5% giá trị HĐMB còn lại và nhận ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức thanh toán thứ 1

Phương án thanh toán thứ 1 của dự án như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 50% giá trị HĐMB trong thời gian sau 10 ngày sau khi đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị HĐMB. Thời gian là sau 35 ngày sau đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 25% giá trị HĐMB. Thời gian là sau 35 ngày sau đợt 2.
 • Đợt 4: Thanh toán 5% giá trị HĐMB còn lại và ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức thanh toán thứ 2

 • Đợt 1: Thanh toán 70% giá trị HĐMB trong thời gian là 10 ngày sau khi đặt cọc. Số tiền thanh toán đã bao gồm tiền đặt cọc trước đó.
 • Đợt 2: Thanh toán 25% giá trị HĐMB. Thời gian là sau 35 ngày kể từ đợt 1.
 • Đợt 3: Thanh toán 5% giá trị HĐMB còn lại và nhận thông báo ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Phương thức 3

 • Đợt 1: Thanh toán 95% giá trị HĐMB trong thời gian là 10 ngày sau thời điểm đặt cọc. Số tiền này đã bao gồm phần cọc lúc đầu của khách hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán 5% giá trị HĐMB còn lại và ký hợp đồng công chứng chuyển nhượng

Với những thông tin thanh toán trên, bạn đã nắm được phương thức thanh toán chính xác của dự án. Nhờ đó có thể chọn được cách thức phù hợp nhất với khả năng của mình. 

Trên đây là các thông tin về phương thức thanh toán dự án Champaca Garden mới nhất từ Enroute Spa. Hi vọng qua đó, bạn đã cập nhật được thông tin chính xác hữu ích cho việc mua các sản phẩm nhà phố tại đây. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án nhà phố này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp chi tiết.

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *