Thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka

Thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka

Thông tin về thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka sẽ là nội dung chính của bài viết dưới đây. Mời quý anh chị cùng tìm hiểu. 

Dự án Phúc An Asuka là một hiện tượng thu hút được đông đảo quý nhà đầu tư bất động sản dạo gần đây. Vậy thiết kế và quy hoạch của dự án này thế nào mời anh chị cùng tham khảo bài viết dưới đây của https://landup.net

Ai là chủ đầu tư của dự án Phúc An Asuka?

Dự án Phúc An Asuka do Trần Anh Group làm chủ đầu tư
Dự án Phúc An Asuka do Trần Anh Group làm chủ đầu tư

Trước khi đi vào nội dung chính thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka. Cùng với chuyên mục Kiến Thức, hãy cùng Enroute Spa lược qua thông tin về nhà đầu tư dự án này nhé. 

Khu đô thị Phúc An Asuka là dự án của CĐT Trần Anh Group. Một tập đoàn bất động sản hoạt động hơn 14 năm với một uy tín trên thị trường. 

Một số dự án nổi bật của Trần Anh Group có thể nói đến như dự án Phúc An Garden 2 đang ở 2 đoạn mở rộng. Đây là dự án đã quy tụ được đông đảo giới đầu tư quan tâm và đánh giá cao.

Dự án Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang theo CĐT là một khu đô thị hiện đại. Tất cả dân cư sẽ đạt được 3 chữ T đó là Tâm – Trí – Thân. 

Tức nói đến không gian yên bình nơi dự án, tiếp đó là các hệ thống cơ sở giáo dục trường học chuẩn quốc tế và cuối cùng các địa điểm du lịch, vui chơi giải trí cho dân cư. 

Đây là một nơi đáng sống với đầy đủ tất cả mọi tiện ích cho mọi người. Và tiếp theo sẽ là nội dung chính nói về phong cách thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố của dự án. 

Thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka

Thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka
Thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka

Dự án Phúc An Asuka được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản. Một khu đô thị khép kín nhưng tiện ích “all-in-one”, giúp dân cư ở dự án có được nơi sống lý tưởng nhất.

Một số tiện ích được thiết kế theo phong cách Nhật Bản như: 

  • Khu công viên Kazuko.
  • Công viên Nhật Bản.
  • Clubhouse Yamato.
  • Chợ ẩm thực, phố đèn lồng.
Công viên hồ điều hòa Kazuko.
Công viên hồ điều hòa Kazuko.

Ngoài ra, các nhu cầu cơ bản như trường học, bệnh viện, nhà sinh hoạt văn hóa, khu thể thao, thương mại cũng đều được tích hợp trong dự án. 

Diện tích quy hoạch mặt bằng nhà phố của dự án Phúc An Asuka khoảng 66ha, tổng quy mô dự án là 106ha. Dự án nằm trên giao lộ đường tránh quốc lộ 91 (N1) và đường Tôn Đức Thắng, p.Vĩnh Mỹ, tp Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Đây được xem như là “vị trí kim cương” của Châu Đốc. Bởi vì các tuyến đường tiếp giáp đều là các tuyến đường trọng yếu của tỉnh. Có thể di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Ví dụ như tuyến cao tốc Tuyến đường Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng.

Chợ phố ẩm thực về đêm
Chợ phố ẩm thực về đêm

Bên trong dự án được chia thành 2 phân khu chính là A và D. Phân khu A gồm các nhà phố liền kề, căn hộ chung cư cao cấp và các nhà văn hóa, hệ thống tiện nghi.

Phân khu D gồm nhiều khu biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại, trường học mầm non, THCS, bệnh viện và công viên. Tất cả tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, sang trọng và hiện đại không kém gì tiện ích nội khu và ngoại khu dự án The Venica

Giá bán nhà phố dự án khu đô thị Phúc An Asuka

Nhà phố liền kề của dự án Phúc An Asuka
Nhà phố liền kề của dự án Phúc An Asuka

Các sản phẩm đầu tiên được CĐT mở bán bao gồm 400 căn nhà phố liền kề và biệt thự. giá dao động từ 3,6 tỷ đến 6,1 tỷ 1 căn tùy vị trí và loại nhà. Chi tiết giá như sau:

  • Nhà phố căn góc: 6,1 tỷ
  • Nhà phố căn bìa: 4,5 tỷ
  • Nhà phố liền kề: 3,6 tỷ
  • Nhà phố thương mại: 4,1 tỷ 

Dự án Phúc An Asuka có đảm bảo tính pháp lý?

Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án
Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án

Về giấy phép, chứng nhận thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka đều có đầy đủ. Sau đây là một số giấy tờ pháp lý của dự án:

Hiện tại phương thức thanh toán của dự án Phúc An Asuka chưa được chính thức công bố. Chỉ có dự án Champaca Garden mới được cập nhật phương thức thanh toán

Bài viết thiết kế và quy hoạch mặt bằng nhà phố dự án Phúc An Asuka vừa rồi đã mang đến cho anh chị các thông tin quan trọng cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các dự án. Anh chị vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *