Tiến độ dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022 | Tìm hiểu về dự án

Tiến độ dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022 | Tìm hiểu về dự án

Mang đến những sản phẩm đúng trước thời hạn, chủ đầu tư dự án đang thúc đẩy tiến độ một cách nhanh chóng. Để tìm hiểu về dự án cũng như dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022, mời anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây với mình nhé!

Ashita bất động sản được đánh giá như một minh chứng xuất hiện kịp thời để nâng tầm cao của thị trường nói chung. Trong bài viết này, những tin tức vềdự án Phúc An Ashitatháng 08/2022 sẽ được tổng hợp đầy đủ nhất bởi LandUp.net

Cập nhật dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022

Cập nhật dự án Phúc An Ashita tiến độ
Cập nhật dự án Phúc An Ashita tiến độ

Theo chuyên mục Kiến Thức của Enroute Spa tìm hiểu thì chủ đầu tư Trần Anh Group vừa qua đã có những bước tiến ngoạn mục với những đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản miền Nam nói chung. Đặc biệt là dự án Phúc An Ashita, một kinh đô ánh sáng hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân Bàu Bàng nơi đây. 

Tính đến thời điểm hiện tại, The Classia Khang Điền hay tiến độ dự án Phúc An Ashita vẫn đang cho thúc tiến thực hiện được gần hết chặng đường. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, quý khách hàng sẽ được chiêm ngắm những sản phẩm ấn tượng và độc đáo nhất. Một số hạng mục về tiến độ xây dựng mà chúng tôi cập nhật như sau:

  • Các dãy biệt thự vườn và nhà phố tại đô thị đều đã được chủ đầu tư đang dần hoàn thiện và tiến hành làm cơ sở hạ tầng nội khu.
  • Hoàn thiện 100% căn trục chính cho những sản phẩm shophouse thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại, văn minh và thời thượng chuẩn Nhật Bản.
  • Các tiện ích nội khu xung quanh như công viên, trường học, bệnh viện đã cho khởi công và đi đến những bước cuối cùng. 

Dự án mang đến tiềm năng tăng giá lớn cho Bàu Bàng

Dự án mang đến tiềm năng tăng giá cho Bàu Bàng
Dự án mang đến tiềm năng tăng giá cho Bàu Bàng

Không chỉ mang đến tiến độ dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022 chính xác nhất mà theo như khảo sát, dự án này còn sở hữu tiềm năng tăng giá lớn cho thị trường Bàu Bàng nói riêng và địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung. Phúc An Ashita đã sớm xuất hiện đáp ứng kịp thời nhu cầu an sinh xu hướng đô thị hóa, hiện đại hóa của hơn 18.000 người tại đây. 

Bên cạnh đó, vị trí dự án đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là một vị trí đắt giá ngay trung tâm hành chính huyện, đem đến sự giao thương và phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, tài chính cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình khai thác kinh doanh. Do đó, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua hàng trăm sản phẩm chất lượng tại đây đó nhé!

Bùng nổ với những chính sách ưu đãi dự án

Bùng nổ với dự án chính sách
Bùng nổ với chính sách ưu đãi dự án

Ngoài việc yên tâm tiến độ dự án Phúc An Ashita cũng như Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay,  thì quý khách hàng chắc chắn sẽ được bùng nổ với những chính sách ưu đãi dự án mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Tặng 1-5 chỉ vàng cho khách hàng ký kết hợp đồng mua bán thành công. 
  • Trong trường hợp thanh toán vượt tiến độ với phương thức thanh toán 95%, bạn sẽ được nhận ngay chiết khấu 7% cho sản phẩm mà mình sẽ sở hữu. 
  • Miễn phí 100% cho phí quản lý trong vòng 2 năm đầu tiên. 
  • Nhận chiết khấu từ 0,5% – 1% cho khách hàng sỉ có nhu cầu mua từ 3-5 sản phẩm. 

Trên đây là những dự án Phúc An Ashita tháng 08/2022 | tìm hiểu về dự án mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ nhất. Hy vọng qua đây, quý anh chị sẽ sớm cập nhật những tin tức mới nhất về dự án đình đám này nhé!

Thông tin liên hệ:

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *