Mega Mass

Top 5 loại sữa tăng cân Mass Gainer tốt nhất cho người gầy

Thân hình “cò hương” chắc chắn khiến bạn mất tự tin vô cùng? Bạn lo lắng thiếu cân sẽ làm giảm sức đề kháng, thể trạng kém đi. 

Làm sao để tăng cân hiệu quả cho người gầy đang vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giải pháp chính là mass gainer tăng cân tăng cơ.

Vậy thì hãy xem ngay review top 5 loại sữa mass tăng cân tăng cơ bên dưới của Enroute Spa để chọn được sản phẩm giúp tăng cân hiệu quả, an toàn cho mình.

Sữa tăng cân là gì?

Sữa tăng cân là gì?
Sữa tăng cân là gì?

Sữa tăng cân (sữa giàu chất béo) đây là loại thực phẩm có hàm lượng calo cao hơn so với các sản phẩm sữa thông thường khác. Loại sữa này bổ sung khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như: carbohydrate, chất béo, protein, vitamin, khoáng chất. Nên uống mass tăng cân cho nữ để bổ sung năng lượng dư thừa cho cơ thể giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng lý tưởng.

Xem thêm:

Lợi ích của sữa tăng cân

Lợi ích của sữa tăng cân
Lợi ích của sữa tăng cân

Sữa tăng cân đem lại khá nhiều lợi ích cho cơ thể như:

 • Cung cấp lượng calo dồi dào một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Làm tăng thêm khả năng  hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà không cần phải ăn quá nhiều thức ăn.
 • Là thức uống bổ sung hoàn hảo cho bữa ăn phụ, và có thể thay thế bữa ăn phụ khi cần.
 • Sữa tăng cân khá tiện lợi, dễ dàng chế biến, rất thích hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian nấu nướng thức ăn.
 • Giúp hồi phục nhanh chóng, hiệu quả sau buổi tập
 • Bổ sung nhiều năng lượng, bảo vệ khối lượng cơ bắp mỗi khi luyện tập.
 • Đảm bảo cơ thể hấp thu đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết
 • Giúp nhanh chóng đạt được mục tiêu dinh dưỡng hàng ngày mà không lo bị thiếu

TOP 5 các loại mass tăng cân tốt nhất hiện nay tốt nhất

Sau đây là các loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay  hiệu quả được nhiều người chọn lựa và tin dùng hiện nay. Cụ thể là:

Super Mass Gainer

Super Mass Gainer
Super Mass Gainer

Super Mass Gainer ngoài giúp tăng cơ cho nam còn là mass tăng cân cho nữ  tập trung cao các thành phần dinh dưỡng. Trong đó có nguồn protein giàu glutamine cùng hỗn hợp Amino Acids  giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và phát triển cơ bắp tối ưu. Sữa có áp dụng công nghệ Zytrix™ độc quyền, giúp loại bỏ tất cả những tạp chất không cần thiết để đảm bảo hiệu quả hấp thu tối đa.

Super Mass Gainer cũng bổ sung đầy đủ thành phần calories, BCAAS, vitamin và các khoáng chất cần thiết đảm bảo quá trình đồng hóa cơ bắp gia tăng sức mạnh đơn giản.

Dùng Super Mass thường xuyên sẽ giúp gia tăng khối lượng cơ thể tối đa cũng như tăng kích thước cơ bắp. Có thể nói Mass Gainer sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người gầy có nhu cầu tăng cân, tăng cơ ngày nay.

Mega Mass – 1 trong các loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

Mega Mass
Mega Mass

Sữa thuộc dòng sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng kết hợp hoàn chỉnh giữa nguồn đạm tinh khiết, nguồn tinh bột sạch, những loại Vitamin thiết yếu cùng nguồn năng lượng dồi  dào. Con số 1350 trên bao bì  được hiểu là hàm lượng Calo mà một khẩu phần sản phẩm sẽ cung cấp cho cơ thể. Đây là nguồn năng lượng tối thiểu với những người luyện tập thể hình để đảm bảo quá trình sinh hóa diễn ra ổn định, hiệu quả.

Công nghệ vượt trội của mass tăng cân Mega Mass phải nhắc tới việc bổ sung thêm nguồn yến mạch và Glucose Push có tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng cần thiết trong đó có Protein và Carbohydrate.

Mega Mass Extreme cũng là tổ hợp của 19 loại Vitamin và khoáng chất cần, đảm bảo cơ thể ổn định, duy trì ở mức trung bình tới cao. Nhà sản xuất của Mega Mass tăng cân tăng cơ còn tính toán rất kỹ lưỡng để bột khi hòa tan dễ hơn, chỉ cần dùng tới  thìa khuấy hoặc bình lắc là được.

Muscle Mass Gainer

Muscle Mass Gainer là loại sữa được sản xuất bởi Labrada, công dụng giúp tăng cân, tăng cơ phù hợp với người gầy, người đang tập thể hình.

Muscle Mass cung cấp hàm lượng calories khủng lên tới 1265 kcal và 52g protein chất lượng cao, cùng nhiều loại vitamin, khoáng chất, đảm bảo người gầy, người ốm hấp thu dưỡng chất tối đa.

Sữa được tinh chế bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ phòng thí nghiệm LaBrada đảm bảo bạn có thể đạt được cân nặng như mong muốn.

Muscle Gainer được đánh giá là cánh tay phải của những ai gặp trở ngại trong việc tăng cân, tăng kích cỡ cơ bắp.

Mass Effect – 1 trong các loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

Mass Effect
Mass Effect

Mass Effect thuộc mass tăng cân cho nữ cung cấp hàm lượng lớn calo giúp cơ thể có thể hoạt động được trong 1 ngày và đủ lượng dư thừa phục vụ cho mục đích tăng cân.

Sữa cung cấp nguồn Protein chất lượng cao: protein trong mass tăng cân Mass Effect là sản phẩm kết hợp của 8 nguồn protein chất lượng khác nhau trong đó gồm có: Sprouted Brown Rice Protein, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Defatted SPI – 90, Micellar Casein, Milk Protein Isolate, Whey Protein Isolate,  Calcium Caseinate, Whey Protein Concentrate.

Ưu điểm:

 • Sữa tăng cân được thiết kế với khối lượng bịch lớn ~ 6kg/ bịch.
 • Cung cấp thành phần protein chất lượng cao, giúp tăng khả năng hấp thụ
 • Cung cấp số lượng lớn calo đảm bảo tăng cân nhanh chóng
 • Sữa cũng có khả năng chống dị hóa cơ bắp , sau đó đưa trở về trạng thái đồng hóa nhờ có amino acid mạch nhánh BCAA.

Serious Mass

Serious Mass
Serious Mass

Luôn là dòng sữa mass tăng cân giúp tăng cân nổi tiếng và bán chạy hàng đầu thế giới trong suốt 30 năm phát triển trên toàn cầu. Optimum Serious mass tăng cân tăng cơ chắc chắn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu tăng cân và tăng cơ nhanh. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại để đáp ứng nhu cầu tăng cân cấp thiết.

Điểm mạnh của sữa là bổ sung một lượng Vitamin thiết yếu, điều mà những loại sữa tăng cân thông thường không có. Trong quá trình tăng cân, Vitamin sẽ hỗ trợ quá trình tiêu hoá, hấp thu và xử lý thức ăn. Có thể thấy Serious Mass bổ sung Vitamin chắc chắn là ưu điểm cực lớn của dòng sữa này.

Trên đây là một vài thông tin có liên quan tới mass tăng cân, tăng cơ và danh sách các loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp người đọc lựa chọn được loại sữa thích hợp để dùng để tăng cân nhanh chóng, hiệu quả.

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *