Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn tháng 08/2022

Ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn tháng 08/2022

Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản vẫn là một trong những lĩnh vực chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là với dự án Phúc An Ashita vô cùng máu lửa. Với sự quan tâm nồng nhiệt từ phía đầu tư, chúng tôi sẽ mang đến nội dung ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn tháng 08/2022 ngay tại bài viết dưới đây.

Dự án đất nền Phúc An Ashita Bình Dương xuất hiện với định hướng phát triển trở thành khu phước hợp căn hộ chung cư cao cấp. Nếu bạn đang tìm hiểu những thông tin ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn tháng 08/2022 ra sao thì đừng quên theo dõi bài viết này được cung cấp từ LandUp.net nhé!

Tổng quan về dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Tổng quan về dự án Phúc An Ashita
Tổng quan về dự án Phúc An Ashita

Theo chuyên mục Kiến Thức của Enroute Spa tìm hiểu thì với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 9,2ha, Phúc An Ashita hiện nay đang tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Có thể nói đây là vị trí sát cạnh với dự án Phúc An Garden từng thành công vang dội nên không quá khó khăn Phúc An Ashita hoàn toàn trở thành ứng viên sáng giá tiếp theo. 

Tính đến thời điểm hiện tại, The Classia Khang Điền hay Phúc An Ashita hạ tầng dự án hiện đã hoàn thiện gần như 100% và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Dự kiến ​​cuối năm nay sẽ có rất nhiều hộ dân vào sinh sống cũng như nhà đầu tư, doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh tại dự án. Trong tương lai gần sẽ trở thành khu dân cư sầm uất nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Bên cạnh đó, Trần Anh Group hiện đang là chủ đầu tư xây dựng và phát triển, phân phối các sản phẩm dự án ra thị trường trải dài trên đất nước Việt Nam. Nhắc đến đây, chúng ta sẽ không còn quá khó khăn vì đây là đơn vị vô cùng thành công và luôn nhận được những tín nhiệm đắt giá từ khách hàng.

Bảng giá sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự vườn dự án

Bảng giá sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự vườn Phúc An Ashita
Bảng giá sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự vườn Phúc An Ashita

Như chúng tôi đã ghi nhận trực tiếp tại dự án, tiến độ thực hiện đang được triển khai như đúng kế hoạch ban đầu. Dự kiến cuối năm nay, các sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự vườn chính thức được có mặt hoàn thiện 100% cùng giá bán và đi kèm là chương trình ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn nhất, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm đất nền: từ 780 triệu đồng/ nền.
  • Sản phẩm biệt thự vườn: từ 3,8 – 4,8 tỷ đồng/ sản phẩm.
  • Sản phẩm shophouse thương mại: từ 2,8 – 3,8 tỷ đồng/ sản phẩm.
  • Sản phẩm nhà phố liền kề: từ 2,1 – 2,8 tỷ đồng/ sản phẩm.

So với những dự án khác cùng tên tuổi như The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc thì mức giá này là mức giá đáng được sinh tồn và phát triển lâu dài bền vững. Nếu bạn đang tìm kiếm một mảnh đất ngay tại vùng ven cùng mức giá hữu nghị nhất thì đừng quên lựa chọn không gian hoàn hảo tại đây nhé!

Chương trình ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn

Chương trình ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita mới nhất
Chương trình ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita mới nhất

Tương tự như Meyhomes Capital Phú Quốc hay Da Naur Villas & Homestay, Trần Anh Group đã cho xuất hiện thành công cùng các ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita nổi bật là:

  • Có được khách hàng tặng 2-5 chỉ vàng SJC / giao dịch thành công.
  • Tri ân cho khách hàng có lịch sử thanh toán vượt tiến độ với chiết khấu 7%/ sản phẩm.
  • Ưu đãi cho khách sỉ / nhóm nhà đầu tư tại dự án khi mua tại 3-5 sản phẩm thừa kế chiết khấu 0,5 – 1% / sản phẩm giao dịch thành công.
  • Và các phần quà vô cùng thiết thực khác như tặng TV Smart, sổ tiết kiệm, và các ưu đãi liên quan đến chính sách vay vốn từ ngân hàng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến những ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita hấp dẫn tháng 08/2022 mà chúng tôi đã mang đến. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho LandUp để được tư vấn chiết khấu và ưu đãi tốt nhất từ ​​chủ đầu tư ngay hôm nay nhé!

Liên hệ thông tin:

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *