Phúc An Ashita giá bán

Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất và ưu đãi từ CĐT

Các thông tin giá bán dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương sẽ được cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết sau. Trong đó có các thông tin thiết kế, giá bán shophouse, nhà phố, biệt thự vườn Phúc An Ashita đầy đủ.

Các sản phẩm dự án Phúc An Ashita Bình Dương nằm tại vị trí đắc địa nhưng vẫn giữ được mức giá hợp lý cho nhà đầu tư. Để biết được mức giá này là bao nhiêu, mời các bạn đọc ngay bài viết sau từ LandUp.net!

Thiết kế shophouse, nhà phố, biệt thự Phúc An Ashita Bàu Bàng

Thiết kế nhà phố, biệt thự, shophouse Phúc An Ashita
Thiết kế nhà phố, biệt thự, shophouse Phúc An Ashita
Thiết kế nhà phố Phúc An Ashita phong cách Nhật Bản
Thiết kế nhà phố Phúc An Ashita phong cách Nhật Bản

Theo chuyên mục Kiến Thức của Enroute Spa, các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự trong dự án đều được thiết kế với kiến trúc Nhật Bản độc đáo. Cùng với đó là bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất vô cùng hợp lý.

Các shophouse Phúc An Ashita được thiết kế với phong cách hiện đại, tinh giản, đẹp mắt. Mỗi căn nhà gồm 1 lầu 1 trệt với diện tích là 5mx20m. Sân trước rộng 5mx5m, sân sau rộng 5mx3m.

Các căn biệt thự vườn là đặc trưng độc đáo của nhà phát triển Trần Anh Group. Với không gian sân vườn rộng, sân trước rộng 10mx6,8m là nơi để tổ chức tiệc với bạn bè, người thân. Phần hông rộng tới 10mx3m là nơi để xe, trồng rau cho gia chủ.

Nội thất biệt thự vườn Phúc An Ashita được thiết kế sang trọng, tinh tế. Các chi tiết trang trí giả gỗ màu nâu sáng kết hợp với nền tường trắng giúp tạo cho căn nhà cảm giác sang trọng, ấn tượng.

Những căn shophouse dự án nằm tại vị trí đẹp nhất, gần ngay mặt tiền đường Thiếu Niên 3, Bàu Bàng. Nhờ đó giúp gia chủ có thể dễ dàng thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khu phố shophouse. Mỗi căn shophouse được thiết kế với 1 trệt 2 lầu giúp tối đa không gian sống và sử dụng của chủ nhân.

Đặc biệt hơn, bảng giá dự án Phúc An Ashita với các shophouse hay các sản phẩm khác đều rất phải chăng. Nhờ đó các nhà đầu tư có thể có được các sản phẩm tốt với chi phí thấp cùng nhiều tiện ích xung quanh dự án như với các tiện ích dự án Da Naur Villas & Homestay.

Bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 

Bảng giá dự án Phúc An Ashita shophouse, nhà phố, biệt thự vườn mới nhất
Bảng giá dự án Phúc An Ashita shophouse, nhà phố, biệt thự vườn mới nhất

Để các nhà đầu tư nắm được giá bán nhà phố, biệt thự, shophouse Phúc An Ashita mới đầy đủ nhất, LandUp.net đã cập nhật bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 cho bạn.

Chi tiết giá bán các sản phẩm như sau:

Sản phẩm Thiết kế Số lượng  Giá bán 
Nhà phố liền kề 1 trệt 1 lầu 335 sản phẩm Từ 2,1 tỷ/căn
Biệt thự vườn song lập 1 trệt 1 lầu 40 sản phẩm Từ 3,82 tỷ/căn
Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu 60 sản phẩm Từ 2,8 tỷ/căn

Đây là mức giá rất phải chăng với các sản phẩm tại vị trí đẹp, thuận lợi phát triển tại Phúc An Ashita. Với mức giá bán này, các bạn có thể có được khoản đầu tư giá trị như khi đầu tư các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư

Ưu đãi chiết khấu dự án
Ưu đãi chiết khấu dự án

Bên cạnh các thông tin bảng giá dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng, Bình Dương mới nhất, các nhà đầu tư còn muốn biết về ưu đãi dự án có hấp dẫn hay không.

Các ưu đãi chiết khấu dự án Phúc An Ashita từ chủ đầu tư rất phong phú, hấp dẫn. Nhờ đó giúp khách hàng có được nhiều phần quà giá trị và với ưu đãi và thanh toán tối ưu như phương thức thanh toán dự án Da Naur Villas & Homestay.

Các ưu đãi đó như sau:

 • Nhận ngay 1 chỉ vàng SJC/giao dịch khi đặt cọc thành công 1 sản phẩm.
 • Nhận ngay 2 chỉ vàng SJC/giao dịch kỹ ký thành công Hợp đồng Nguyên tắc sản phẩm nhà phố.
 • Khách hàng được nhận ngay 5 chỉ vàng SJC/giao dịch khi ký HĐNT sản phẩm biệt thự song lập.
 • chiết khấu 1%/giao dịch khi ký thành công Hợp đồng Nguyên tắc.
 • Khi thanh toán vượt tiến độ, khách hàng nhận ngay mức ưu đãi 7%/năm/số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm hơn tiến độ. Mức chiết khấu được áp dụng khi thanh toán đủ 95% trừ trực tiếp vào Hợp đồng Mua bán.
 • Được miễn phí 2 năm phí quản lý nhà từ khi bàn giao.
 • Khách hàng mua sỉ/ mua nhóm tại Phúc An Ashita được hưởng chiết khấu như sau:
  • Được hưởng chiết khấu 0.5%/sản phẩm khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.
  • Được hưởng chiết khấu 1%/sản phẩm khi mua thành công từ 5 đơn hàng trở lên.

Trên đây là những thông tin về bảng giá dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022 và ưu đãi từ chủ đầu tư. Hi vọng qua đó các bạn có thể có được đầy đủ những thông tin cần thiết để chọn được cho mình một sản phẩm chất lượng, một nơi sinh sống hợp lý. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *