Pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group có đầy đủ hay không?

Pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group có đầy đủ hay không?

Pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group có đầy đủ hay không? sẽ sớm được chúng tôi giải quyết, tôi sẽ trả lời chi tiết ở bài viết dưới đây. Nếu anh em cũng đang tìm hiểu về chủ đề này thì hãy cùng theo dõi ngay hôm nay nhé!

Được đánh giá có đầy đủ dự án Phúc An Ashita , khu đô thị này đã dần trở lại thành xu hướng hàng đầu khiến nhiều tay chơi bất động sản phải điêu khắc. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và tổng hợp ở bài viết này từ hệ thống LandUp.net

Dự án Pháp lý Phúc An Ashita Trần Anh Group full full

Dự án Pháp lý Phúc An Ashita Trần Anh Group full full
Dự án Pháp lý Phúc An Ashita Trần Anh Group full full

Theo như Chuyên mục Kiến Thức của Enroute Spa được biết thì vừa qua, thị trường bất động sản vừa vực dậy vô cùng mãnh liệt sau cơn đại dịch khủng hoảng covid 19. Và trong đó, Phúc An Ashita hiện là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển tại khu vực phía Nam, cụ thể là tỉnh Bình Dương. 

Ngoài Da Naur Meyhomes Capital mà tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư không chỉ tập trung nguồn tài chính tốt nhất để xây dựng hoàn thiện mà tính pháp lý dự án Phúc An Ashita cũng được quan tâm và chú trọng không kém. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu các thủ tục pháp lý thì chúng ta hãy thử khám phá chủ đầu tư của dự án đầy tiềm năng này là ai nhé!

Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác

Giới thiệu chủ dự án chính thức
Giới thiệu chủ đầu tư dự án chính xác

Sau khi đã ghi nhận trực tiếp tại dự án, hiện nay Trần Anh Group đang là chủ đầu tư chính thức của Phúc An Ashita, cũng vừa là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án nổi tiếng trong cả nước. Có thể nói, đến nay, Trần Anh Group đã có được vị thế uy quyền trên thị trường bất động sản khi đã rất thành công trong nhiều dự án như Phúc An Asuka, Phúc An Garden,…

Chắc chắn với hơn 14 năm kinh nghiệm của mình, Trần Anh Group sẽ có nhiều hứa hẹn mới mẻ để đóng góp nhiều dự án quy mô khác nữa, đem lại giá trị tinh thần và tài chính tốt nhất cho khách hàng trong tương lai. Trong đó, dự án Phúc An Ashita sẽ sớm trở thành khu đô thị năng động và tiện nghi bậc nhất khu vực.

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ

Xứng tầm với Meyhomes Capital Phú Quốc hay dự án The Classia Khang Điền, khi sở hữu các sản phẩm tại đây, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những thủ tục, giấy tờ pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ, minh bạch sau đây:

  • Giấy phép xây dựng được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương, cho phép Phúc An Ashita được đảm bảo xây dựng hợp pháp, công khai trên địa bàn. 
  • Bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 cũng đã được phê duyệt thành công, đảm bảo việc dự án được thiết kế đúng với các tiêu chuẩn khu dân cư bao gồm: quy mô dự án là 46ha, vị trí tọa lạc, sản phẩm xây dựng, mật độ xây dựng,….
  • Một tính pháp lý dự án Phúc An Ashita đặc biệt hơn nữa đó chính là từng sản phẩm chính thức đã có sổ hồng đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được ngay sau khi hoàn tất nhiệm vụ thanh toán hợp đồng mua bán. 

Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022

Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022
Giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất 2022

Bên cạnh sở hữu pháp lý dự án Phúc An Ashita đầy đủ thì chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm giá bán dự án mới nhất 2022 để anh em cùng tham khảo kỹ hơn, dễ dàng đưa ra những lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. 

Nhờ việc nằm ngay trung tâm hành chính huyện tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Phúc An Ashita đã phát triển rất tốt cùng 3 sản phẩm chính là shophouse, nhà phố và biệt thự. Sau đây là giá bán mới nhất 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ:

  • Shophouse: 5 × 25 xây 1 trệt 2 lầu có giá 3,2 – 3,5 tỷ / căn .
  • Nhà phố: 5 × 20 xây 1 trệt 1 lầu có giá 2,1 – 2,3 tỷ / căn .
  • Biệt thự: 10 × 20 có giá 3,8 – 4,2 tỷ đồng / căn .

Vừa rồi là những câu trả lời pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group có đầy đủ không? at the article on here. Để cập nhật tin tức dự án này mỗi ngày, đừng quên theo dõi chúng tôi, tôi theo dõi thông tin bên dưới nhé!

Liên hệ thông tin:

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *