Rule 1 Cretaine

Bảng xếp hạng các loại Creatine tăng sức mạnh tốt nhất

Các loại creatine tốt nhất là gì? Trong tập luyện thể hình, creatine có tác dụng giúp tạo ra năng lượng đảm bảo cho buổi tập hiệu quả đồng thời giúp tăng cường sức mạnh, sức bền, hỗ trợ quá trình phát triển cơ bắp tối đa.

Xem thêm:

Do đó đối với người tập luyện thể hình cần bổ sung creatine cùng với các loại whey khác để quá trình luyện tập hiệu quả.

Dưới đây Enroute Spa sẽ giới thiệu cho người đọc các loại creatine tốt nhất,  nếu quan tâm hãy cùng đón xem ngay nhé!

Danh sách 5 loại creatine tốt nhất

Rule 1 Creatine

Rule 1 Cretaine
Rule 1 Cretaine

Sản phẩm được sản xuất bởi Rule 1 của Hoa Kỳ. Chúng luôn được người dùng đánh giá cao bởi cung cấp 100% Creatine Monohydrate tinh khiết, đây thuộc loại creatine được nhiều người tin dùng hàng đầu thị trường.

Rule 1 Creatine giúp tăng sức mạnh, sức bền, đem lại nguồn năng lượng dồi dào để bạn sẵn sàng bứt phá hết các giới hạn của bản thân. Dòng sản phẩm này có 2 loại kích cỡ là 75 lần dùng và 150 lần dùng, giá cả phù hợp với phần lớn khả năng của người dùng.

BPI Micronized Creatine

BPI Micronized Creatine
BPI Micronized Creatine

BPI Micronized Creatine từ rất lâu đã trở thành nguồn thực phẩm bổ sung thiết yếu với những người tập luyện. Các loại creatine tốt nhất này là một axit hữu cơ có chứa thành phần Nito nên sẽ bổ sung một nguồn năng lượng lớn cho cơ bắp. Bên cạnh đó, Creatine còn tăng cường khối lượng cơ bắp thông qua việc giữ nước trong sợi cơ, làm tăng khả năng tổng hợp năng lượng ATP để cải thiện sức mạnh, sức bền trong suốt quá trình luyện tập.

Cuối dùng, Creatine sẽ làm giảm sự mệt mỏi hiệu quả trong quá trình luyện tập với cường độ cao

100% Micronized Creatine Monohydrate

100% Micronized Creatine Monohydrate
100% Micronized Creatine Monohydrate

Sản phẩm được bày bán trên thị trường dưới dạng bột với độ tinh khiết cao nên có khả năng làm tăng sức mạnh, tăng hiệu suất khi tập các bài tập cường độ cao ngắn hạn.

100% Creatine Monohydrate được làm hoàn toàn từ Creatine nguyên chất, sản phẩm không mùi nên có thể kết hợp pha với Mass, Whey Protein, BCAA,….

Hiệu quả đạt được tối đa nếu dùng 3g Creatine hàng ngày.

Gương mặt đại diện cho sản phẩm này là nhà vô địch 6 năm liền cuộc thi Mr. Olympia nên bạn có thể tên tâm tuyệt đối về chất lượng khi sử dụng.

Platinum Creatine

Platinum Creatine
Platinum Creatine

Platinum Creatine – 1 trong các loại creatine tốt nhất nguồn bổ sung Creatine tuyệt vời giúp tăng năng lượng cho cơ thể hiệu quả. Được tìm thấy nhiều trong thịt, cá và trong cơ thể người. Creatine có chứa thành phần axit amin, glycine, methionine, trong quá trình tiêu thụ Creatine, nó sẽ được chuyển hóa thành Creatine phosphate. Điều này sẽ giúp phục hồi ATP  để bạn có thể luyện tập lâu hơn, đồng thời phát huy được sức mạnh  cũng như độ bền cơ thể tối đa.

Platinum Creatine chứa 100% Creatine Monohydrate: Nên sẽ cung cấp nguồn Creatine tinh chế, tinh khiết  hỗ trợ cho việc tăng khối lượng cơ bắp.

Công dụng sản phẩm:

  • Đóng vai trò là chất  oxy hóa hiệu quả đem lại lợi ích cho sức khỏe
  • Đồng bộ và cung cấp protein cho cơ thể.
  • Đảm bảo cơ bắp phát triển nhanh chóng
  • Giúp cho bạn  có thêm nhiều năng lượng, sức mạnh khi làm việc
  • Đem tới một thân hình như mong muốn

Best Creatine

Best Creatine
Best Creatine

Best Creatine thuộc dòng sản phẩm của Bpi Sport, đây là các loại creatine tốt nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Best Creatine hiện nay tồn tại tới 6 dạng creatine khác nhau cùng nhiều chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ creatine nhằm phát huy tối đa công dụng của mình.

Các thành phần dinh dưỡng có trong Best Creatine gồm: Creatine AKG, Creatine Anhydrous, Creatine Monohydrate, Creatine Magnapower, Creatine Phosphat, Beatine Anhydrous, muối hồng Himalaya,  pH Buffered Creatine Alkaline,,…

Công dụng chính của sản phẩm là phát triển cơ bắp, tăng năng lượng, cũng như sức bền trong quá trình luyện tập.

Lợi ích của các loại creatine tốt nhất đối với gymer

Creatine  đem lại vô số các lợi ích tuyệt vời cho các gymer. Có thể kể tới như:

+ Tạo thành nhiều năng lượng để đảm bảo cơ thể hoạt động: Creatine giúp cơ thể sản sinh  nhiều ATP, đây là loại phân tử giúp dự trữ năng lượng cho tế bào và cơ bắp  đảm bảo bạn có thêm nhiều năng lượng để vận động nhanh hơn.

+ Hỗ trợ xây dựng cơ bắp: Creatine có khả năng làm tăng IGF-1 (chất giúp tăng trưởng quá trình hình thành protein),  giảm myostatin- chất hạn chế tăng trưởng cơ bắp

+ Cải thiện chức năng của não bộ: Creatine là chất sản sinh năng lượng cho tế bào não và bảo vệ tế bào não nên sẽ giúp tăng cường chức năng não bộ,  trí nhớ và tư duy hiệu quả.

+ Làm giảm sự mệt mỏi: Creatine có thể làm tăng nồng độ Dopamine và cung cấp thêm năng lượng cho não bộ  nên sẽ làm giảm cảm giác mệt mỏi khiến bạn luyện tập được lâu hơn.

+ Tăng cường sức khỏe: Creatine chống lại các gốc tự do cao nên sẽ giúp tế bào cơ phục hồi và phát triển nhanh chóng.  Đồng thời sản phẩm còn điều chỉnh việc tiết axit trong tế bào và cân bằng nồng độ pH khiến cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

Trên đây là một vài thông tin về các loại creatine tốt nhất,  bạn đọc có thể cân nhắc và chọn lựa một sản phẩm phù hợp để sử dụng. Nếu muốn tư vấn thêm có thể để lại comment dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi!

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *