Ai nên dùng Mass Gainer

Thế Giới Whey cửa hàng cung cấp Mass Gainer uy tín tại TPHCM

Mass Gainer là một dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân nhanh chóng cho người gầy khó hấp thu hoặc người tập gym. Dòng sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay cũng có nhiều cửa hàng tại TPHCM, Hà Nội cung cấp các sản phẩm Mass Gainer cho người dùng. Và một trong những cửa hàng uy tín, chất lượng lại có giá cả phải chăng mà nhiều khách hàng tin tưởng là https://www.thegioiwhey.com.

Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Mass Gainer và cửa hàng Thế Giới Whey nhé!

Mass Gainer là gì?

Mass Gainer là gì?
Mass Gainer là gì?

Mass Gainer là tên gọi chung của các dòng sữa tăng cân dành cho người gầy và người tập gym đang muốn tăng cân, tăng cơ. Trên thị trường có bán rất nhiều dòng sản phẩm Mass Gainer cho người dùng lựa chọn, bạn có thể tham khảo tại đường link: https://www.thegioiwhey.com/collections/mass-gainer

Đặc điểm chung của các dòng sản phẩm Mass Gainer này là nó đều bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như carb, protein, chất béo, vitamin, khoáng chất và các enzyme hỗ trợ tiêu hóa. Nhờ đó sản phẩm sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người dùng giúp bạn tăng cân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sản phẩm Mass Gainer được phân thành 2 loại cụ thể, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người dùng như sau:

  • Mass Gainer trung năng lượng: đây là những sản phẩm Mass Gainer chỉ có lượng calo trung bình từ 500 – 600 calo, và có nhiều protein, Những sản phẩm này tập trung vào việc tăng cơ, tăng cân chỉ ở mức vừa phải.
  • Mass Gainer cao năng lượng: Sản phẩm này phù hợp cho những người muốn tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng dồi dào lớn hơn 1000 calo/ serving giúp tăng cân nhanh.

Ai nên dùng Mass Gainer?

Ai nên dùng Mass Gainer
Ai nên dùng Mass Gainer

Vậy ai là đối tượng nên sử dụng Mass Gainer? Mass Gainer là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là các đối tượng sau:

  • Người đi làm bận rộn: Bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị các bữa ăn dinh dưỡng, sản phẩm Mass Gainer là sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn cần dành ra 1 phút 30 giây để pha sữa là đã có một ly thức uống đầy dinh dưỡng.
  • Người gầy khó hấp thu dinh dưỡng, chán ăn: Mass Gainer cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời còn có enzyme hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nhờ đó sẽ giúp người gầy tăng cân, tăng cơ hiệu quả.
  • Người tập gym, thể hình đang trong giai đoạn xả cơ cần tăng cân, tăng cơ. Mass Gainer sẽ cung cấp protein, carb, và nhiều chất dinh dưỡng khác giúp bạn phát triển cơ bắp và cải thiện cân nặng hiệu quả.

Thế Giới Whey cửa hàng bán Mass Gainer uy tín

Thế Giới Whey cửa hàng bán Mass Gainer uy tín
Thế Giới Whey cửa hàng bán Mass Gainer uy tín

Bạn đang cần tăng cân, tăng cơ? Bạn muốn tìm địa chỉ bán Mass Gainer uy tín? Đến ngay với Thế Giới Whey đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. 

Tại Thế Giới Whey có rất nhiều dòng sản phẩm Mass Gainer nổi tiếng như Pro Gainer, Serious Mass, Mass Effect, Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer,…. Đây đều là những sản phẩm uy tín và có chất lượng trên thị trường.

Thế Giới Whey đảm bảo những sản phẩm mà họ cung cấp đều là hàng chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp về. Khách hàng có thể kiểm tra tem chống giả cũng như chứng từ xuất nhập khẩu sản phẩm khi có nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Sản phẩm Mass Gainer tại Thế Giới Whey được bán với mức giá phải chăng, có nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng. Đặc biệt đối với các khách hàng là học sinh, sinh viên, vận động viên hay học viên tại Cali, Fit24, City Gym,… các bạn sẽ được mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Với các khách hàng là thành viên của Thế Giới Whey, các bạn sẽ được tích điểm đổi quà và mua sản phẩm với giá ưu đãi đặc biệt tùy thuộc vào hạng mức thành viên của bạn.

Khi cần mua sản phẩm Mass Gainer chính hãng với giá tốt, bạn hãy đến ngay với Thế Giới Whey, chắc chắn bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm ưng ý. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Thế Giới Whey theo địa chỉ dưới đây:

THẾ GIỚI WHEY

Địa chỉ: 285/66 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Hồ Chí Minh, 700000

Số điện thoại: 028 9999 9479

Email: [email protected]

Website: https://www.thegioiwhey.com

share post:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *